5 QUY TẮC THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

Hiện tại có rất nhiều bí quyết giúp bạn có được một bảng quảng cáo thu hút nhất. Nhưng với số lượng nhiều như vậy, bạn có thể nhớ hết hay làm sao để chọn lọc. Bài viết nàu sẽ giúp bạn đưa ra 5 điều tiên quyết để có được một biển quảng cáo hiệu quả.

1. ĐI THẲNG VÀO CÂU CHUYỆN CỦA BẠN:

Vị trí bảng quảng cáo của bạn nằm trên đưởng cao tốc, nhiều phương tiện di chuyển nhanh. Nếu bạn không có được một biển quảng cáo thật sự ấn tượng, sẽ không ai để mắt đến bạn.

Để xây dựng thông điệp qua quảng cáo, hãy đặt mình vào vị trí của người xem. Xem rằng liệu bạn đang nghĩ gì về thiết kế của chính mình, bạn có thật sự ấn tượng hay dễ dàng ghi nhớ. Bạn liệu có thấy thương hiệu mình đặc biệt và đủ thuyết phục khách hàng.

Xác định rõ mục tiêu bạn muốn từ người xem. Xây dựng thông điệp phù hợp khách hàng, truyền tải cái sáng tạo nhất và dễ nhớ nhất.

2.NGẮN GỌN, XÚC TÍCH VÀ TỐI GIẢN

Trung bình mỗi người đi đường có từ 5 – 10 giây để nhìn thiết kế quảng cáo của bạn. Do đó một trong những quy tắc quan trọng bậc nhất chính là bảng quảng cáo của bạn không quá 7 chữ.

Hãy giữ thông điệp bằng đoạn văn bản ngắn gọn và xúc tích, tránh đưa những thông tin rườm rà, không cần thiết lên trên thiết kế của bạn.

3. DỄ ĐỌC

Yếu tố dễ đọc vô cung quan trọng trong thiết kế bảng hiệu. Đừng chọn những font chữ quá rườm rà, cách điệu gây khó chịu mắt người xem.

Chọn lựa những font chức nổi, đậm và sạch sẽ để đảm bảo việc đọc chúng dễ dàng. Đồng thời, nếu bạn sử dụng font chữ lớn có thể giúp khách hàng tiếp cận thông tin từ xa.

4. MÀU SẮC

Sử dụng màu sắc và hình ảnh nổi bật trong bảng thiết kế của bạn. Thiết kế bảng hiệu sẽ tối ưu khả năng thu hút mắt nhìn của người đi đường. Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn giúp cải thiện khả năng nhìn lại bảng quảng cáo và thông điệp của bạn.

5. VỊ TRÍ ĐẶT BẢNG QUẢNG CÁO

Lựa chọn vị trí tiềm năng, phù hợp để thu hút được khách hàng tiềm năng và đúng đối tượng bạn hướng đến. Cân bằng giữa khả năng tài chính của doanh nghiệp với chi phí cho một vị trí biển quảng cáo có tỷ lệ ROI trong marketing hiệu quả.

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com

093.770.7173