BẢNG HIỆU CHỮ NỔI ALU – KHÔNG ĂN MÒN, KHÔNG ĐỘC HẠI

Trong quảng cáo, Aluminium được coi là “ông trùm” trong phân khúc chất liệu làm bảng hiệu. Qua bàn tay, khối óc và thẩm mỹ của những người thợ chuyên nghiệp. Chữ nổi Aluminium cứ thế khẳng định vị trí của mình, trở thành bộ mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Đi đầu trong thiết kế và lắp đặt bảng hiệu chữ nổi Aluminium. Quảng cáo Long Khánh gửi đến bạn bài viết khái quát về chết liệu Alu!

1.CÁI NHÌN CHUNG VỀ CHẤT LIỆU ALU

Chiếm hầu hết thị phần biển hiệu quảng cáo, chữ nổi Aluminium có mặt ở hầu hết mọi nơi và được các doanh nghiệp hết sức ưa chuộng.

Aluminium là một vật liệu nhẹ, cứng, có tính bền cao và dễ tạo hình trong quá trình sản xuất. Nhờ đó mà các nhà sản xuất có thể tạo ra những biển hiệu chữ nổi với những phong cách độc đáo.

Aluminium có tên khoa học là Dibond. Một hỗn hợp aluminium gồm hai vật liệu chính là nhựa Polyethyence và bề mặt ngoài là nhôm.

2.ĐẶC TÍNH VÀ ƯU ĐIỂM

Vật liệu rất cứng với trọng lượng nhẹ

Có thể nói, dòng biển quảng cáo ngoài trời vô cùng “kén” chất liệu. Bởi lẽ, nó phải đáp ứng các tiêu chí như bền, chịu được áp lực lớn cũng như phải dễ dàng sử dụng.

Chữ nổi bằng Aluminium hầu như đã đáp ứng hết những tiêu chí đó. Sản phẩm có đặc tính bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt . Đặc biệt nó khá nhẹ, thích hợp cho việc lắp đặt, vận chuyển.

Không bị ăn mòn và không độc hại

100% bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Aluminium đều khắc phục được vấn đề ăn mòn vật liệu. Người ta tin tưởng rằng dòng chất liệu này có khả năng thay thế các loại chất liệu kém bền khác, trường tồn cùng thương hiệu của bạn.

Màu sắc đa dạng, dễ tạo hình, độ sắc nét cao

Đó là tiêu chí khá quan trọng để tạo ra sức hút của chữ nổi Aluminium. Tính thẩm mỹ cao giúp cho biển hiệu và tên thương hiệu của bạn trở nên nổi bật, thể hiện được đẳng cấp và tính chuyên nghiệp. Chi phí rẻ hơn so với các nguyên liệu khác, chữ nổi aluminium thành phẩm khá rẻ. Điều đó giúp doanh nghiệp đối ưu được lợi ích mà vẫn tiết kiệm được chi phí quảng cáo đắt đỏ.

3. PHÂN LOẠI 

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cho ra những mẫu chữ nổi ALuminium ấn tượng nhất. Tuy nhiên, một thiết kế chữ nổi Alu vẫn được đảm bảo về mặt cấu tạo như sau :

  • Phần chữ uốn nổi : Chữ nổi được gia công tỉ mỉ, cắt và khoan lỗ cắm led cho độ chính xác cao, tránh méo mó và lệch chữ. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, sẽ có những tiêu chuẩn về độ cao nhất định của chân so với chữ.
  • Phần biển hộp đèn LED: Có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho biển chữ nổi. Kể cả khi trời tối, tấm bảng hiệu của bạn vẫn trở nên hết sức nổi bật và đó cũng là tiêu chí quan trọng để chọn lựa một loại bảng hiệu quảng cáo hiệu quả. Với những hiệu ứng và màu sắc khác nhau, đèn LED mang lại sự đẳng cấp cho thương hiệu bạn.

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com