BẮT TREND NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU QUÁN ĂN VẶT ĐẸP MẮT

Càng hiện đại chúng ta càng lựa chọn những dịch vụ có sẵn và có được nhiều sự lựa chọn hơn. Các hàng quán và các của hàng cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy phải làm sao để thu hút được nhiều khách hàng, mách bạn một bí quyết nhỏ nằm ở chính bảng hiệu của bạn.

Một menu thức ăn ngon có thể giữ chân được khách hàng còn với một bảng hiệu đẹp sẽ giúp thương hiệu của bạn nằm trong danh sách nơi phải ghé của khách hàng.

BẢNG HIỆU ALU

Bảng hiệu Alu là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, từ vùng nông thôn cho đến thành thị. Chất liệu Alu mang lại những điểm nổi bật sau:

Kiểu dáng đa dạng và phong phú

Màu sắc lên chuẩn đẹp và nhiều sự lựa chọn

Độ bền hóa học rất cao nên chống ăn mòn tốt, kháng nước và có thể ngăn axit gây hại,..

Bề mặt phẳng mịn và bên màu

Bảng hiệu có khả năng cách âm và cách nhiệt cực kỳ tốt.

Dễ dàng thi công

BẢNG HIỆU MICA

Đây không chỉ là lựa chọn phù hợp cho quán ăn vặt mà cho cả những lĩnh vực khác. Bảng hiệu chữ nổi Mica có thể lắp thêm đèn led giúp cho bảng hiệu quảng cáo của quán ăn thu hút khách hàng cả đem lẫn ngày. Những quán ăn có xu hướng làm việc khi không còn ánh sáng tự nhiên thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

BẢNG HIỆU HIFLEX

Sự lựa chọn tốt nhất để tạo uy tín và niềm tin cho khách hàng, các quán ăn cao cấp thường lựa chọn loại chất liệu này cho dịch vụ của mình.

Với bảng hiệu hiflex, chủ doanh nghiệp có thể truyền tải nhiều thông tin hơn trên bảng hiệu của mình: logo, hotline, địa chỉ,…

Bảng hiệu dễ dàng đồng bộ với cả menu, màu sắc và phong cách của quán.

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com