BIỂN QUÁNG CÁO BẠT HIFLEX

Biển quảng cáo bạt hiflex được sản xuất như thế nào, ưu điểm và khuyết điểm là gì? Tại sao biển quảng cáo hiflex lại chiếm một thị phần lớn các biển quảng cáo như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Biển quảng cáo bạt hiflex còn được gọi là biển đơn, biển pano hoặc billboard (biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đây là biển quảng cáo quan trọng và phổ biến thuộc dạng top. Biển quảng cáo bạt hiflex đáp ứng được giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ hình ảnh rộng nhất do giá thành thấp.

KẾT CẤU CỦA BIỂN QUẢNG CÁO BẠT HIFLEX

Với lợi thế giá thành thấp, thời gian thi công nhanh chóng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu từ các hộ kinh doanh nhỏ đến các cửa hàng lớn, các hàng quán, xe đẩy và thậm chí các công ty lớn.

Biển quảng cáo bạt hiflex có khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kim loại bền), bề mặt được căng bằng bặt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại hộp sắt hoặc loại bạc khác nhau.

Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho có được độ bền tốt hơn các lại biển quảng cáo khác.

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com