BIỂN QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN

Với nhiều mẫu mã và chất liệu ngày nay, biển quảng cáo hộp đèn vẫn là lựa chọn số 1 cho những hộ kinh doanh nhỏ và vừa. Đây là loại biển quảng cáo đơn giản nhất và được xem là phổ biến nhất hiện nay.

Biển quảng cáo hộp đèn có kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Cấu tạo đơn giản như vậy nên biển quảng cáo hộp đèn có giá thành thấp và dễ dàng thi công nhanh chóng, phù hợp cho những người cần sản phẩm gấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

NỘI DUNG IN CỦA BIỂN QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN

Nội dung quảng cáo được in trên chất liệu hiflex và được căng 2 mặt biển quảng cáo. Phía trong biển quảng cáo được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp hoặc neon). Xung quanh 4 cạnh còn lại của biển quảng cáo được bọc tôn hoặc vất liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Vào ban ngày biển quảng cáo hộp đen đóng vai trò như một biển quảng cáo thông thường. Vào buổi tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ phát sáng giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết.

ƯU ĐIỂM CỦA BIỂN QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN

Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn cực kỳ đa dạng. Không chỉ đa dạng ở kích thước, người sử dụng còn có nhiều lựa chọn về cách bố trí – sắp xếp để phù hợp với không gian của mình nhất. Bạn có thể treo hoặc thêm chân dựng trước cửa hàng, việc di chuyển cũng cực kỳ thuận tiện.

Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn nằm ở tầm trung nên đây trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Với đội ngũ thi công trẻ trung năng động của Quảng cáo Long Khánh, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong tất cả các khâu.

KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG BIỂN QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN

Nếu cửa hàng của bạn kinh doanh lẫn đêm và ngày thì biển quảng cáo hộp đèn là một lựa chọn không thể tốt hơn. Nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn, bưu điện,.. là những nới thường xuyên sử dụng biển quảng cáo hộp đèn.

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net