CÁC LOẠI STANDEE CUỐN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Ngành công nghiệp quảng cáo đang bước vào thời hoàng kim với những sự phát triển vượt bậc về công nghệ và cả nội dung. Theo chân sự phát triển ấy các ấn phẩm truyền thông cũng giành cho mình chỗ đứng nhất định. Standee – cụm từ quá quen thuộc với những người làm truyền thông.

Standee dần trở nên đa dạng hơn về chất liệu, kiểu dáng và cấu tạo. Trong đó có Standee cuốn, được phân chia thành nhiều loại, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé:

Standee cuốn nhựa:

Đây là loại standee có chân cuốn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ bên cao, không han gỉ trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên chất liệu nhựa rất nhẹ nên loại standee này có một khuyết điểm cao về độ bền. Chỉ có thể sử dụng trong nhà, không thể sử dụng ngoài trời.

Standee cuốn nhôm:

Loại standee này được đặc trưng bởi chân standee làm từ chất liệu nhôm cao cấp, giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới, không han gỉ. Cũng bởi những yếu tố này độ bền của Standee cuốn nhôm cao hơn rất nhiều so với Standee cuốn nhựa. Đem lại vẻ sang trọng cho không gian văn phòng tổ chức sự kiện, triển lãm,..

Standee cuốn nhôm cao cấp:

Cũng giống như standee chân cuốn nhôm, nhưng sản phẩm này có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt do chất liệu chất lượng. Giá thành có phần cao hơn nhưng đem lại sự sang trọng và phù hợp với các sự kiện lớn. Giúp nâng tầm giá trị sự kiện và độ uy tín.

Standee chân cuốn nhôm hào hoa:

Chúng được cấu tạo với hộp bằng nhựa phun nhũ bề ngoài, tạo nên vẻ đẹp dày dặn và sang trọng, cây sắt được làm từ sơn tĩnh điện bền đẹp, thanh nẹp bằng nhôm không han gỉ, giúp sản phẩm bền đẹp mãi theo thời gian. Đặc biệt rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích.

Standee chân cuốn mini để bàn:

Đây là sản phẩm được làm với cấu tạo và chất liệu như các loại standee cuốn thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất của loại banner cuốn này là kích thước nhỏ gọn dạng A3 hoặc A4, phù hợp để bàn hoặc những giá kệ trưng bày sản phẩm.

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com

093.770.7173