CÁI NHÌN CHUNG VỀ STANDEE

Thuật ngữ Standee đã rất phổ biến hiện này, Standee thuộc về lĩnh vực quảng cáo, thể hiện nội dung trực tiếp trên sản phẩm in ấn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu standee là gì và gồm những mẫu gì nhé.

Standee là gì?

Standee còn có cách viết khác là Standy hay còn được gọi là kệ chữ X, giá chữ X,.. Một vật dụng thuộc về lĩnh vực quảng cáo. Standee gồm 2 phần chính là khung giá đỡ làm bằng chất liệu sắt, nhôm, nhựa và phần chính là bạt in để in nội dung muốn quảng cáo.

Công dụng chính của Standee

Standee được sử dụng với mục đích quảng cáo, marketing. Standee không được thiết kế mang tính nghệ thuật và trưng bày. Mục đích chính là truyền tải thông tin và làm nhiệm vụ marketing.

Standee xuất hiện nhiều ở các buổi triển lãm, hội nghị, sự kiện,.. Chúng được tạo ra với mục đích quảng ba, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ. Với đặc trưng cơ bản là lược giản tối đa thông tin để giúp người đọc tiếp cận nhanh nhất có thể.

Standee còn được xem tương tự như một bảng chỉ dẫn hoặc hỗ trợ bán hàng.

Phân loại các loại standee

Standee kệ X:

Có khung đỡ chữ X, được tạo từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau. Các đầu chữ X được thiết kế bằng 4 góc của phần bạc in.

Standee kệ X thường được sử dụng để đặt trên mặt đất, trước cửa, hoặc trong hội trường.

Standee cuốn nhôm:

Còn được gọi với cái tên khác là Standee treo. Được cấu tạo từ 1 đầu gắn vào thanh gỗ, nhựa hoặc kim loại. Chúng có móc hoặc dây treo. Đối với loại standee này, khi thiết kế cần trừ ra 2cm để hình ảnh không bị che mất.

Standee cuốn thông thường được sử dụng ở những nơi có giá treo. Đôi khi chúng thưởng được thiết kế và treo trên cây hoặc cột đèn, để tăng sự chú ý

Standee để bàn:

Thường rất ít khi được bắt gặp vì kích cỡ của loại standee này khá nhỏ. Giống như một standee được thu nhỏ, đặt trên bàn để gây chú ý một số đối tượng nhất định. Với chất liệu thông thường lạ nhựa cùng kích thước nhỏ gọn A3, A4, A5.

Còn các loại standee khác như Standee 3D – mô hính các nhân vật theo dạng nhìn 3 chiều. Standee điện tử – biển quảng cáo bằng màn hình LED.

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com

093.770.7173