NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BẢNG QUẢNG CÁO

Bảng hiệu quảng cáo có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quảng và xây dựng thương hiệu. Để có được một bảng quảng cáo đẹp, phù hợp, chúng ta cần chú ý những đều sau đây

CÓ NHỮNG LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG

– Quảng cáo ngoài trời

– Màn hình Led

– Bảng điện tử

– Bảng Led

– Bảng Led

– Bảng hiệu hiflex

– Bảng hiệu mica

– Bảng biển chữ nổi inox

– Bảng quảng cáo Trivision

– Bảng chuyển hình Rolling

CÁC CHẤT LIỆU THÔNG DỤNG

Có rất nhiều vật liệu khác nhau được sử dụng để làm bảng hiệu tại Việt Nam hiện nay. Người làm bảng hiệu thường tách riêng một chất liệu cho nền và một chất liệu khác cho chữ.

Vật liệu thông dụng hiện nay: Sắt, Alu, Mica, Gỗ, Bạt,..

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, nên cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn cần phải tìm hiểu độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là tiêu chí để đánh giá chất lượng.

QÚA TRÌNH THIẾT KẾ BẢNG HIỆU

Tìm hiểu về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, tone màu chủ đạo là 2 điều cần quyết định đầu tiên. Các số liệu về chiều cao bảng hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu.

Cũng cần quan tâm đến các yếu tố khác như: độ bền của vật liệu, đảm bảo kích thước và các vật liệu phù hợp tránh lãng phí.

CÔNG TY LÀM BẢNG HIỆU

Một công ty làm bảng hiệu tốt luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết. Quảng Cáo Long Khánh với đội ngũ trẻ, nhiều kinh nghiệm về thi công bảng hiệu sẽ tư vấn và giúp bạn có được bảng hiệu phù hợp với túi tiền và đảm bảo chất lượng.

QUI ĐỊNH CỦA ĐỊA PHƯƠNG

Mỗi thành phố, khu vực sẽ có những qui định khác nhau về việc lắp đặt bảng hiệu ngoài trời. Để đảm bảo tránh được những trục trặc trong quá trình kinh doanh, bạn cần tim hiểu kỹ về qui định nơi đặt cửa hàng, Và đảm bảo việc xin giấy phép quảng cáp tại nơi treo lắp bảng theo quy định của nhà nước nhé.

TÁI SỬ DỤNG BẢNG HIỆU CŨ

Nhằm tiết kiệm chi phí để đầu tư cho các khoảng khác, đây là một sự lựa chọn không hề tồi. Ai cũng muốn những thứ mới nhưng nếu bạn chọn việc tái sử dụng sẽ giảm được một chi phí đáng kể. Bảng hiệu cũ được chỉnh sửa lại đúng với yêu cầu của bạn vẫn đáng được cân nhắc.

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com