TẠI SAO BẢNG HIỆU HIFLEX ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG

Chúng ta luôn dễ dàng bắt gặp các biển quảng cáo lớn ngoài trời, vậy bạn có biết chất liệu gì và tên gọi của nó? Tại sao được nhiều người lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu để làm quảng cáo như: Hiflex, Mica, Nhôm, Inox, Led,.. Nhưng nhiều khách hàng vẫn tin dùng bảng quảng cáo Hiflex, chúng ta cùng tìm hiểu lí do trong bài viết này nhé!

NHÌN CHUNG VỀ BẢNG QUẢNG CÁO HIFLEX

Đây là loại bảng quảng cáo được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa và phủ một lớp màng tạo sự liên kết.

Bảng quảng cáo bạt Hiflex là loại bảng có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp, bề mặt được căng bằng bạt Hiflex. Với các máy in đời mới, màu sắc hình ảnh và độ bền được cải thiện tuyệt đối.

PHÂN LOẠI BẢNG HIỆU HIFLEX

HIFLEX xuyên đèn: loại này thường ứng dụng để làm bảng quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, băng rôn, bảng hộp đèn neon, các banner, tờ quảng cáo trong thời gian ngắn.

HIFLEX không xuyên đèn: Loại này giống như HIFLEX thường nhưng lớp màng phía sau là màu xám thay vì màu trắng.

ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG HIỆU HIFLEX

Bảng HIFLEX cũng tiện lợi cho việc lắp đặt và tháo dỡ vô cùng đơn giản và nhanh chóng bởi chúng nhẹ, dễ di chuyển.

HIFLEX luôn luôn đáp ứng tính thẩm mỹ cho thương hiệu. Loại bảng này cho phép khả năng thể hiện màu sắc và nội dung rất rõ nét, và thành công hay không thì còn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng thiết kế của designer nữa.

HIFLEX với những thế mạnh khắc phục yếu điểm của các loại bảng quảng cáo khác như LED, NHÔM, INOX, MICA,.. và những ưu điểm đặc biệt. HIFLEX luôn là loại chất liệu được sử dụng để làm bảng quảng cáo nhiều nhất hiện nay.