TĂNG HIỆU ỨNG QUẢNG CÁO BẰNG CHỮ NỔI CẮT BẰNG LASER

Là một công nghệ đột phá nhất hiện nay, phương phát cắt laser hỗ trự quá trình sản xuất tạo nên sự đa dạng về sản phẩm. Đặc biệt là dùng chữ nổi được cắt bằng laser để tăng hiệu ứng quảng cáo.

Tại thị trường Việt Nam chưa có công nghệ gia công nào có độ chính xác và năng suất cao như máy cắt laser.

Công nghệ tiến tiến nhất làm biển chữ nổi là gì?

Biển chữ nổi– hình thức biển quảng cáo phổ biến và rất thông dụng, chữ nổi quảng cáo thường được kết hợp một số biển như alu,… hoặc dùng để làm logo, slogan…. Chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi chủ yếu là: chữ nổi mica, inox, đồng, foocmech, gỗ…, để tạo sự nổi bật khi trời tối có thể kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign

Hiện nay, để tại ra những sản phẩm biển chữ nổi đẹp mắt. chúng tôi sử dụng công nghệ laser, cnc trong việc gia công chữ, tạo ra những sản phẩm chữ nổi với độ chính xác cao, sắc nét tạo ra tính thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời gian cho biển chữ nổi.

Với những biển quảng cáo lớn nên dùng chữ nổi bằng chất liệu gì?

Khi làm các biển quảng cáo chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) để đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng thì chữ nổi bằng tôn và alu thường được sử dụng nhiều nhất bởi 2 chất liệu này có độ cứng cao, ít bị ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường

Do chữ nổi quảng cáo thường lắp đặt vị trí trên cao nên biển chữ nổi thường được kết hợp với đèn neonsign, hay đèn led tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Biển chữ nổi quảng cáo chất liệu bằng inox, đồng:

Sử dụng chữ nổi bằng đồng, chữ nổi bằng inox là những hình thức phổ biển hiện nay , thích hợp khi làm chữ nổi trong nhà (như lễ tân, văn phòng..).

Đặc điểm của loại biển chữ nổi này: bề mặt chữ nổi sang trong, bóng đẹp và đẳng cấp.

Chất liệu đồng, inox cùng có giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác,chữ nổi quảng cáo làm bằng chất liệu này có độ cứng cao,dễ kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng như: đèn led,….tuy nhiên so với hiệu quả lớn mà nó mang lại thì vẫn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng

Về thi công , chúng tôi có hiện nay có đội ngũ thợ thi công giauf kinh nghiệm phối kết hợp nhuần nhuyễn, chặt chẽ với phòng thiết kế để làm ra sản phẩm tinh tế nhất, đẹp mắt và sang trọng nhất.

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com