CHỌN STANDEE NÀO ĐỂ PHÙ HỢP VỚI SỰ KIỆN CỦA BẠN

Standee là gì?

Standee hay còn được gọi là standy, stendy. Đây là tên gọi chỉ một sản phẩm kết hợp giữa lĩnh vực thiết kế và công nghệ in. Standee được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, marketing, truyền thông. Standee bao gồm một giá đã và một bạt in gắn ở phía trước.

Là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên người vì trọng lượng Standee khá nhẹ, dễ dàng xếp gọn đặt vào túi để di chuyển.

Giá đỡ của Standee thường được thiết kế dạng chữ X. Sử dụng các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn và xếp gọn. Standee có giá thành rẻ và chất lượng tốt so với mặt bằng chung các sản phẩm dung để quảng cáo.

Các dạng standee tại quảng cáo Long Khánh (kích thước và phân loại):

 Standee X

Đậy là loại standee có khung chữ X được tạo tự 2 thanh kim loại nhựa chéo nhau tạo thành. Các đầu chữ X được thiết kế căng 4 góc của phần bạt in.

– Loại standee này thường được sử dụng để đặt trên mặt đất, trước cửa hoặc trong hội trường, loại standee này cũng được sử dụng nhiều trong các sử kiện và hội thảo, tiệc,..

Standee cuốn

 – Standee cuốn hay còn được biết đến là standee treo vì vị trí trưng bày của loại standee này là trên tường, trên cửa,..Giá đỡ giờ đây là một đầu gắn vào thanh gỗ, nhữa, kim loại để dễ dàng móc hoặc dây treo.

– Điều đáng lưu ý khi sử dụng loại standee này là khi thiết kế cần phải trừ hao 2cm vì đây là chỗ gắn thanh cuốn, thiết kế cần đặc biệt lưu ý để tránh việc bị che mất.

– Standee cuốn thông thường được sử dụng cho những nơi có giá treo. Đôi khi chúng thường được thiết kế và treo trên cây hoặc cột đè giao thông để tăng sự chú ý.

 Standee để bàn

Đây là loại standee ít gặp nhất vì vậy nhiều doanh nghiệp thường quên mất loại standee này làm giảm hiệu năng truyền thông. Đúng như tên gọi, đây là loại standee nhỏ, đặt trên bàn và có nhiều loại kích thước khác nhau.

– Thông thường Standee để bàn được in trên chất liệu nhựa và các kích thước thường gặp là A3, A4, A5.

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com