PHÂN BIỆT CÁC LOẠI BẢNG HIỆU HIỆN NAY

Sự đa dạng về các kiểu và thiết kế biển quảng cáo cũng sẽ đem lại nhiều công dụng và hiệu quả quảng cáo hơn cho doanh nghiệp. Sau đây là các loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay:

1. BẢNG HIỆU NGOÀI TRỜI

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là những tấm biển với kích thước lớn, thường được đặt ở những vị trí cao, thoáng đãng, luôn đảm bảo dễ nhìn. Những tấm bảng quảng cáo ngoài trời luôn được thiết kế bắt mắt và đầu tư nhiều hơn so với các chất liệu khác.

2. BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Những tấm bảng hiệu đèn LED luôn được yêu thích cho các cửa hàng chuyên hoạt động vào chiều tối. Những ánh đèn lấp lánh xanh, đỏ, tím, vàng… sẽ cực kì bắt mắt vào buổi đêm. Và một trong những ưu điểm tuyệt vời của bảng hiệu đèn LED đó là cực kì tiết kiệm điện so với các chất liệu khác.

 

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ

 

3. BẢNG HIỆU HIFLEX

Chất liệu bạt hiflex được khá nhiều đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ yêu thích. Bạn có thể dễ dàng thấy các loại bảng hiệu, hộp đèn, banner… ở khắp các con đường làm từ chất liệu hiflex. Đây là một chất liệu có độ bền cao, có khả năng xuyên sáng và giá thành lại vừa túi tiền. Cực kì thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ, lẻ.

 

 

4. BẢNG HIỆU MICA

Chất liệu mica với sự đa dạng về màu sắc cũng như kích thước là một trong những yếu tố khiến loại bảng hiệu này luôn được yêu thích. Bảng hiệu mica có thể kết hợp với các chất liệu khác để làm nên những tấm bảng hiệu thật hiệu quả và giá thành vẫn không quá đắt.

 

 

5.BẢNG HIỆU INOX CHỮ NỔI

Bảng hiệu chữ nổi inox sẽ luôn đảm bảo cho bề mặt inox sáng bóng, đẹp mắt, sang trọng và tạo nhiều thiện cảm cho người nhìn. Do đó, tính thẩm mỹ của tấm biển quảng cáo cũng là một trong những ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox. Đây là một trong những lựa chọn khá tốt cho các doanh nghiệp, cửa hàng để làm bảng hiệu công ty.

 

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com