TOP NHŨNG BẢNG HIỆU ĐẸP, GIÁ RẺ ĐÚNG XU HƯỚNG 2020

Bảng hiệu quảng cáo đã quá quen thuộc trong cuộc sống thường nhật của chúng ta với mục đích quảng cáo hình ảnh – thương hiệu. Bước vào những tháng cuối nay 2019, các biển quảng cáo không chỉ để PR thương hiệu mà nó còn dùng để trang trí, trở thành cầu nối quan trọng gắn kết khách hàng và thương hiệu.

Một bảng quảng cáo để có được sự thu hút, bắt mắt và nhanh chóng chiếm được tình cảm khách hàng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng, góp phần thành công cho chiến lược marketing.

Chúng ta cùng điểm qua những biển quảng cáo được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 và là xu hướng của năm 2020 nhé:

 

  1. Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu hiflex rất phổ biến ở rất nhiều loại doanh nghiệp từ các hộp đèn, poster, pano, băng rôn được sử dụng ở nhiều cửa tiệm, cửa hàng lớn, nhỏ. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt và bền màu. Bảng hiệu Hiflex có giá thành rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của đa số khách hàng.

Bảng hiệu hiflex thường được các công ty, nhãn hàng thực phẩm, vật liệu xây dựng,.. sử dụng để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình.

Bảng hiệu hiflex thường:bạt hiflex sau khi được in sẽ được căng phủ trên khung sắt vuông 30mm, viền thanh nhôm Đài Loan..
Bảng hiệu hiflex có lót tôn:lót lớp tôn mỏng phía dưới bạt hiflex giúp tăng độ bền, bảo vệ lớp hiflex được tốt hơn.

Hộp đèn hiflex: lớp bạt hiflex được căng hai mặt hoặc 1 mặt trên khung sắt, bên trong hộp đèn được lắp các đèn chiếu sáng neon, hai bên hông lót tôn hoặc alu.

 

  1. Bảng hiệu chữ nổi

Bảng quảng cáo chữ nổi đặc biệt được ưu chuộng hiện nay bởi giá thành rẻ nhưng lại rất sang trọng, kết hợp thêm các hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo ra tính thẫm my cao và có ảnh hưởng tốt để xây dựng thương hiệu bền lâu.

Bảng hiệu chữ nổi có thể được tạo nên từ nhiều loại chất liệu khác nhau và có những ưu nhươc điểm khác nhau và đa dạng trong sự lựa chọn:


 

Bảng hiệu chữ nổi chất liệu Mica

Là chất liệu mới được đưa vào khai thác nhưng Mica nhanh chóng chiếm ưu thế trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội. Trong những năm trở lại đây, Mica trở thành vật liệu rất phổ biến và có sức cạnh tranh trực tiếp với các vật liệu truyền thống.

Bảng chữ nổi Mica có thể thiết kế và thi công độc lập, cũng có thể kết hợp với nên bảng alu, đặt trong nhà hay ngoài trời đều được bì khả năng bền màu nổi bật của vật liệu này. Bảng hiệu chữ nổi Mica thường được kết hợp với đèn LED để tạo hiệu ứng cả ban ngày và ban đêm.

Bảng hiệu chữ nổi chất liệu Alu.

Là chất liệu khá bền, không han gỉ và ít biến dạng trong quá trinhg thi công và sử dụng. Loại bảng hiệu này cho phép gia công dễ dàng vì có tấm là alu khá mỏng. Alu thường được kết hợp cùng mica, đồng thời với đèn LED, neonsign chính là hiệu ứng ánh sáng làm nổi bật cho lại bảng hiệu này.

Bảng hiệu chữ nổi chất liệu Foxmec. 

Là loại chất liệu nhẹ, cho phép thi công nhanh và tạo nét thẩm mỹ bằng cách sơn màu. Màu sau khi hoàn thiện có khả năng bám dính tốt, bền vì vậy đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm thu công. Foxmec không phải ai cũng biết đến nhưng vật liệu này vẫn được sử dụng rất phổ biến. Những tấm biển chữ nổi bằng Foxmec có giá thành rẻ nhưng tính thẩm mỹ lại không hề thua kém bất kỳ chất liệu nào. Có lẽ đây là nguyên nhân bảng hiệu Foxmec nằm trong danh sách này.

Bảng hiệu chữ nổi chất liệu đồng.

Chất liệu truyền thống được nhiều người lựa chọn. Đồng có độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt thiên về sự sang trọng và đẳng câp trong không gian. Loại bảng hiệu này có giá thành cao và thường được thiết kế, lắp đặt trong nhà, áp dụng chủ yếu cho slogan, logo hoặc bảng tên công ty.

 

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website: quangcaolongkhanh.net 
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com