IN PP GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG

Với nhu cầu quảng cáo ngày càng tăng cao, nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn cho mình những hình thức khác nhau để phát triển thương hiệu. Trong đó, chúng ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh thương hiệu được thể hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng và cả bên ngoài. Một trong những điều cần để có một bảng hiệu, banner và các sản phẩm in ấn tốt đó là một thương hiệu đáng tin cậy.

 

In PP là một trong những sự lựa chọn rẻ và chất lượng nhất.

 

Vì sao in PP được lựa chọn nhiều?

 

Hình ảnh sản phẩm trên giấy in PP có thể phù hợp với nhiều môi trường và nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Các môi trường trong nhà như: siêu thị, poster lớn, trang trí showroom, tranh ảnh. Sau khi in có thể được cán lớp màng bảo vệ có khả năng kháng nước tốt. Các môi trường ngoài trời: đường phố, phía trước công ty – sự kiện,.. Điều nay đòi hỏi giấy PP phải dày hơn, dai hơn để có thể sử dụng lâu dài. . In PP ngoài trời chất lượng cao đòi hỏi không chỉ công nghệ in PP tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao; mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra phải thực sự hoàn hảo, đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng khó tính, cầu kỳ nhất.

 

Giá thành rẻ hơn các dạng in ấn khác, tiện lợi và dễ di chuyển tuy nhiên cần có một đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ nếu bạn cần sự hoàn hảo nhất.

 

Vì sao nên chọn in PP tại Quảng cáo Long Khánh?

 

Tại Quảng cáo Long Khánh có nhiều dịch vụ khác nhau cùng đội ngũ hỗ trợ trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Với các dịch vụ như in khổ lớn trên các chất liệu khác nhau như  PP, Hiflex, Mica,  Alu… cùng với thi công quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, mặt dựng alu, đèn led…

 

Những ứng dụng của PP tại Quảng Cáo Long Khánh:

+ in  PP  phông nền cho buổi tọa đàm,

+ in PP dùng làm bảng hiệu,

+ in poster cialis for sale quảng cáo,

+ in pp dùng trang trí showroom quảng cáo,

+ in PP khổ lớn cho hội chợ,

+ in pp dùng làm backdrop sân khấu

 

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 093 770 7173 để có những mức giá ưu đãi nhất các bạn nhé!

 

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ:Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com