LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC TẤM BIỂN QUẢNG CÁO TỐT NHẤT

Bảng quảng cáo đã trở thành điều quan trọng thiết yếu để quảng bá thương hiệu của bạn. Chúng ta đã biết quá rõ những khả năng hữu ích mà nó mang lại, vậy làm thế nào để có được bảng quảng cáo phù hợp nhất. Quảng cáo Long Khánh gửi đến bạn 5 lời khuyên mong rằng bạn có được những lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất về màu sắc.  massage tại nhà

1. Doanh nghiệp của bạn cần có màu sắc thương hiệu riêng.

Bạn hãy chắc chắn thương hiệu của mình có một màu sắc riêng biệt và phù hợp với dịch vụ. Điều này cực kỳ quan trọng bởi đây là điều khiến cho bạn trở nên nổi bật. Có được màu sắc riêng, tone màu riêng cũng giúp cho bạn dễ dàng trong tất cả các khâu thiết kế, sự kiện, in ấn tất cả đều đều được đồng bộ. Màu sắc mang tính quan trọng trong chiến dịch quảng bá.

2. Tâm lý khách hàng:

Bạn có muốn tác động đến tâm lý của những khách hàng tiềm năng bằng cách thu hút được sự chú ý của họ. Bằng cách đó, giác quan, tâm lý và não bộ của khách hàng sẽ lưu giữ thương hiệu của bạn mội các vô điều kiện. Cam, đỏ, vàng là những màu có khả năng kích thích cao.

Xanh dương, xanh lá, tím thì có khả năng kích thích giác quan ít hơn. Nếu bạn có được sự kết hợp khéo léo thì những màu sắc này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng.

3. Chú ý cường độ:

Không bao giờ cho phép một tấm biển quảng cáo có màu nền cường độ quá cao hoặc các họa tiết làm lu mờ các thông điệp quan trọng trên biển quảng cáo của bạn.

4. Sự tương phản của màu sắc

Sử dụng khéo léo sự tương phản giữa các màu sắc sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

5. Đơn giản

Sự kết hợp giữa 2màu đen và trắng luôn tạo ra sự tương phản tốt nhất để làm nổi bật những lời bạn muốn đưa đến tận tay những khách hàng tiềm năng.