LÍ DO BẠN NÊN CHỌN BIỂN HIỆU HIFLEX

BẢNG HIỆU HIFLEX LÀ GÌ?

Hiflex là một loại chất liệu nhựa có độ co giãn rất tốt. Ngoài ra đây còn là chất liệu rất bền, chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, phù hợp với khí hậu miền Nam.

Hiflex được sử dụng rất phổ biến hiện nay, chất liệu này có 2 màu chính là trắng đục và trắng sữa. Do đó, khi sử dụng loại chất liệu này, chúng ta rất dễ để in màu theo mục đích sử dụng. Chất liệu hiflex xuất hiện trên thị trường khá lâu và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biết là in ấn.

Bảng hiệu Hiflex gồm 2 phần: khung sườn và phần bạt hiflex.

Khung xương thường được làm từ sắt hộp chống gỉ (hoặc mạ kẽm để không bị ăn mòn). Bề mặt của bảng hiệu được in ấn trên nền chất liệu hiflex. Hiflex sau khi phủ lên một lớp màng, người ta tiến hành in ấn các hình ảnh sản phẩm,.. Và lồng vào khung sườn tạo nên bảng hiệu hoàn chỉnh.

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN BẢNG HIỆU HIFLEX

Chất liệu co giãn tốt và tiện lợi giúp bạn in ấn được nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Từ đó dễ dàng thiết kế theo sở thích của mình và giúp khách hàng thấy được giá trị thương hiệu riêng biệt.

Trọng lượng không quá nặng, giúp bạn dễ dàng di chuyển.\

Có thể kết hợp với đèn để dễ dàng thi hút khách hàng vào buổi tối. Vào những thời điểm khác trong ngày cũng dễ dàng truyền tải thông tin thương hiệu đến mọi người.

Giá thành rẻ và dễ kết hợp cùng các chất liệu khác để mang lại ấn tượng cho khách hàng

Quảng Cáo Long Khánh

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A. Đường 21 tháng 4, P. Xuân Bình, T.x Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai (gần tượng đài Long Khánh)
Điện thoại: 0251 3877 009
Website:quangcaolongkhanh.net
Email:quangcaolongkhanh@gmail.com