NHỮNG TIÊU CHUẨN KHI THIẾT KẾ STANDEE

Đặc trưng cơ bản của Standee:

Standee được thiết kế tối giản, chúng chứa rất ít chữ, sử dụng hình ảnh sắc nét. Màu sắc thiết kế trang nhã dễ dàng ân tượng ngay cái nhìn đầu tiên.  massage tại nhà

Standee có cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ. Standee dễ dàng thu gọn và tái sử dụng nhiều lần ở nhiều địa điểm khác nhau. Vì cấu tạo đơn giản nên chúng vô cùng dễ tháo lắp, vận chuyển. Đồng thời, cùng một bộ khung bạn có thể tạo ra rất nhiều mẫu standee khác nhau cách dễ dàng.

Tiêu chuẩn khi thiết kế Standee

Có 2 kích thước chính thường được sử dụng 2 tỉ lệ chính: 6×16, 8×18.

Ít chữ:

Standee thường là các sản phẩm quảng cáo, ít được chú ý. Vì lẽ đó, thông tin trên standee cần đảm bào ngắn gọn và làm cho người đọc nhớ trong thời gian ngắn nhất. Nếu Bạn có quá nhiều thông tin cần gửi đến khách hàng hãy đặt trên Standee của mình mã QR hoặc một đường link.

Việc làm cho khách hàng ấn tượng từ nội dung là rất quan trọng nên bạn hay chắc chắn nội dung của mình ngắn gọn, dễ đọc và dễ nhớ nhé.

Vị trí ưu tiên:

Cách sắp xếp các thông tin trên standee cần chú trọng như sau:

– Vị trí trung tâm nên đặt tên sự kiện thật nổi bật

– Địa chỉ – thời gian kích thước nhỏ hơn ở phía dưới

– Cùng các thông tin còn lại ở các vị xung quanh.

Vị trí đặt standee phải đặt ở nơi đông người và vị trí có ánh sáng tốt đủ thu hút mọi người.

Màu sắc:

Tuy Standee thường có màu sắc tưới sáng nổi bật sẽ được chú ý đến, Nhưng hãy đảm bảo standee thể hiện được cá tính và xu hướng thương hiệu của bạn, để trở nên đặc biệt và có hướng đi riêng biệt, không trùng khớp.